วันจันทร์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

Watashi เครื่องฟอกอากาศพร้อมระบบ WIFI และ วัดค่าฝุ่นควันอัตโนมัติ

 หากใครคิดว่าปอดและระบบทางเดินหายใจของคุณมีค่าน้อยกว่าสี่พันก็ข้ามรีวิวนี้ไปได้เลยนะครับ คือเจ้าเนี่ยเป็นเครื่องฟอกอากาศจากบริษัท Watashi มีชื่อว่า Watashi iot air purifier รุ่น WIOT7001 ใครที่ยังไม่คุ้นหูชื่อบริษัทนี้นะ บอกไว้เลยว่าเขาเป็นบริษัทที่จำหน่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันที่หลากหลายมาก ลองแวะเข้าไปดูได้ที่ www.watashi.co.th นึกไม่ออกว่าเขาขายอะไรก็ให้นึกถึง xiaomi ที่ขายสากกะเบือยันเรือรบ และอุปกรณ์เกือบทั้งหมดที่เชื่อมต่อ wifi ได้ จะสามารถคอนโทรลผ่านแอพพลิเคชั่นตัวเดียวกันได้หมดเลย แจ่มไหมละ
ส่วนเจ้าเครื่องฟอกอากาศของ Watashi ตัวนี้ จุดเด่นๆของเขาคือการ มีทุกอย่างที่คุณต้องการ ในราคาที่คุณไม่ต้องกัดฟันซื้อ นั่นไง ขายของใช่ป่าว ไม่ครับ ผมไม่ได้ขาย แต่ผมชอบจริงๆ ทำไมน่ะเหรอ ก็สิ่งที่เขาให้มากับสิ่งที่ผมจ่ายไป มันสุดยอดแห่งความคุ้มค่าน่ะสิ คุ้มไง อ่ะ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง ก่อนจะไปตบท้ายด้วยราคาที่ใครๆก็ซื้อได้
เจ้าเครื่องฟอกอากาศตัวนี้ใช้ไส้กรอง Hepa ที่กรองฝุ่นควันพิษ PM2.5 ได้สบายๆ และกรองได้เล็กสุดถึง 0.3 ไมครอนเลยทีเดียว ที่สำคัญ มี UV ฆ่าเชื้อโรคในอากาศให้อีกด้วย และสำหรับใครที่อยากรู้ว่าตอนนี้ระดับค่าฝุ่นในอากาศอยู่ที่เท่าไร เขาก็มีตัวเลขบอกให้อย่างชัดเจนเลยครับ ไม่ต้องซื้อเครื่องวัดมาให้เปลืองเงินอีก และหากใครไม่อยากดูตัวเลขก็ให้ดูที่แสงข้างๆตัวเลขก็ได้ครับ หากอากาศดีจะเป็นสีน้ำเงิน สีเหลืองปานกลาง และสีแดงคือเลวร้าย ความแรงลมปรับได้ 3 ระดับ เบา แรง และโหมดสลีป เพื่อให้คุณหลับอย่างเป็นสุขโดยไม่มีเสียงรบกวน และยังมีโหมดอัตโนมัติให้อีกด้วยนะ มีโหมดตั้งเวลา 2 , 4 และ 8 ชั่วโมง เมื่อถึงเวลาก็ดับเองจ้า ประหยัดไฟหายห่วง ไม่ต้องกลัวลืมปิดด้วยมีอะไรอีก มีสิ ไม่งั้นก็ธรรมดาไปละ เจ้าตัวนี้ติดตั้งระบบ wifi ไว้ในตัวให้ด้วยครับ เอาไว้ทำไร เอาไว้สั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่นของ Watashi ไงครับ จะสั่งเปิด สั่งปิด สั่งเร่ง สั่งเบา ก็ทำได้เลย แบบว่าก่อนกลับถึงบ้านก็สั่งเลยนะ เข้าบ้านมานี่สดชื่นทันที ไส้กรองล่ะ ใช้ได้นานไหม บอกเลย นานมว๊ากก ใช้ได้ถึง 2,200 ชั่วโมงการทำงานจ้า และตัวไส้กรองนี่นะ เอาออกมาทำความสะอาดได้ด้วย แค่ถอดออกมาแล้วใช้แรงอ่อนๆปัดฝุ่นออก ก็ช่วยให้เครื่องทำงานได้ดีมากขึ้น แล้วจะรู้ได้ไงว่าครบ 2,200 ชั่วโมงแล้ว ไม่ยากจ้า ระบบของเครื่องจะบันทึกเวลาการทำงานไว้ หากครบเมื่อไรจะมีปุ่มสัญญาณสีแดงเตือนขึ้นมาทันที ก็เอาของใหม่มาเปลี่ยนได้เลยจ้า
น้ำหนักเพียงแค่ 4.6 กิโลกรัม และเหมาะสำหรับห้องที่ทีพื้นที่ไม่เกิน 50 ตารางเมตร ใครอยู่หอ อยู่คอนโดนี่สบายมาก เดี๋ยวคลิ๊กเข้าไปดูที่ลิ้งนี้นะ ชอบซื้อกับแบบไหนก็จัดไป มีทั้ง Lazada , Shopee หรือจะสั่งกับบริษัทโดยตรงก็ยังได้ครับ แต่บอกเลยนะ หากอยากผ่อนเบาๆแบบ 0% พร้อมส่วนลดอีก 10% ก็รีบจัดด่วน 4,444 เท่านั้น
Lazada
หรือโทร : 1795 และ 02-318-8899

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น