ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ลบรูปในมือถือแล้ว ทำไมแฟนยังเห็นได้อีก

     เทคโนโลยีต่างๆในโทรศัพท์มือถือนั้น หากใช้เป็นก็เป็นประโยชน์มาก หากใช้ไม่เป็นก็สร้างปัญหาให้มากมายเช่นกัน วันนี้เราจะนำเอาสาระประโยชน์ในการใช้โทรศัพท์มือถือมาฝากครับ นั่นคือ การลบรูปให้หายไปอย่างเด็ดขาดจากโทรศัพท์มือถือของเรา     Zad Channel รายการใน YouTube ที่เป็นช่องเกี่ยวกับเทคนิคในการใช้โทรศัพท์มือถือ ได้นำเอาเคล็ดลับในการลบรูปต่างๆออกจากโทรศัพท์มือถือได้อย่างถาวรมาฝาก

   
     อันดับแรก เมื่อเราต้องการลบรูปบางรูป หรือ ทั้งหมดออกจากโทรศัพท์มือถือของเรา เราก็มักจะกดลบครั้งเดียวแล้วคิดว่ารูปนั้นได้หายออกไปแล้ว แต่จริงๆแล้ว สำหรับโทรศัพท์มือถือบางยี่ห้อ บางรุ่น ได้เก็บข้อมูลรูปและวีดีโอเหล่านั้นสำรองไว้อีกอัลบั้มหนึ่ง ยังไม่ได้ลบออกไปเลยทีเดียว

 คลิ๊กเพื่อดูวีดีโอ

     เจ้าโทรศัพท์มือถือ (รวมทั้งแทปเล็ท) ที่พูดถึงนั้นก็คือ iPhone iPad และ ในฝั่ง Android เช่น OPPO และ VIVO นั่นเอง เพราะเจ้าโทรศัพท์มือถือที่ว่านั้น ได้เก็บสำรองรูปภาพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่าย รูปที่ดาวน์โหลดมา หรือ วีดีโอ ไว้ในอัลบั้มที่ชื่อว่า "ที่เพิ่งลบล่าสุด" นั่นเอง

     ยกเว้นแต่เจ้าตลาดฝั่ง Android (ไม่รู้ว่ายังใช่ไหม) เช่น Samsung ที่เป็นประเภท ลบแล้วลบเลย กดทีเดียวหาย ที่ว่ามานั้น ไม่ว่าจะเป็นแบบกดทีเดียวหาย หรือ เก็บสำรองไว้ให้ ก็ล้วนแต่มีข้อดีในตัวเองที่พวกเราจะเลือกใช้ได้ตามความต้องการ แต่อย่างน้อยก็ต้องรู้ไว้ เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจครับ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ตำรวจไทย ในวันอ่อนแอ

     "ตำรวจ" อาชีพที่อยู่ท่ามกลางความสับสนและน่าสงสัยมากที่สุดในโลก โดยเฉพาะตำรวจไทย ที่เหมือนกับถูกสาปให้จมดิ่งอยู่กับความเลวร้ายในทุกเรื่อง ทุกอย่าง และทุกสถานที่ แม้ในวันที่ทุกคนรู้ว่าตำรวจเป็นหน่วยงานที่อ่อนแอที่สุด       จากคำสั่งล่าสุดของผู้มีอำนาจต่อองค์กรตำรวจ ได้แต่งตั้งให้บุคคลที่รู้กันอยู่ว่าเกลียดชังตำรวจมากที่สุด เป็นศัตรูกับตำรวจมาโดยตลอด และเคยอยู่ในเหตุการณ์ที่ตำรวจถูกทำร้ายอย่างรุนแรงโดยอาวุธสารพัดชนิด ทั้งมีด ไม้ ปืน หรือแม้กระทั้งอาวุธสงคราม จนบาดเจ็บสาหัสและตายคาที่  ให้คนผู้นี้มามีอำนาจเหนือตำรวจทั้งประเทศ และแม้จะมีกระแสต่อต้านอย่างรุนแรงจากตำรวจชั้นผู้น้อยทั่วประเทศ แต่ก็หาได้มีผลอะไรเลย      นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผู้มีอำนาจทำเยี่ยงนี้ ก่อนหน้านี้ก็เคยแต่งตั้งผู้ที่โดนกล่าวหาว่ากระทำความผิดอาญาแผ่นดินให้มาเป็นผู้มีอำนาจในการปราบปรามผู้กระทำความผิดและต่อต้านการทุจริตมาแล้ว โดยไม่สนใจความผิดถูก ชั่วดี หรือ กระแสสังคมใดๆเลย      คงมีบางคนที่คิดว่า ใช้คนที่เกลียดตำรวจนี่แหละมาปฏิรูปตำรวจจะได้ผลดีมากที่สุด เพราะเขาคงไม่ยอมให้สิ่งแย่ๆในวงการนี้ดำเ

ทำไมต้องเป็น พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข เท่านั้น

      เสร็จสิ้นไปแล้วแบบไม่พลิกโผ แต่ยังมีเรื่องที่หลายคนอยากรู้ว่าทำไมจึงเป็น พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ที่ได้ขึ้นครองบัลลังค์ ผบ.ตร. คนใหม่       หากจะให้วิเคราะห์เองก็คงวิเคราะห์ตามความรู้ที่มีเพียงเล็กน้อย ส่วนใหญ่ก็คงวิเคราะห์คาดเดากันตามเหตุผลและประสบการณ์ที่หลายคนเคยมี แต่ถ้าจะฟังวิเคราะห์เจาะลึก เล่าความเป็นมากันจริงๆแล้ว ก็อยากให้ลองฟังจากผู้ที่คร่ำหวอดในวงการสีกากีกันเลยดีกว่า เชิญชมคลิปวีดีโอจาก NEWS1 กันได้ครับ

ตะลึงทั้งประเทศ จากพันตำรวจเอก กลายเป็นวินมอไซค์รับจ้าง

      ถึงกับตกตะลึงกันไปทั้งบาง เมื่อพบความจริงว่า ลุงวินมอไซค์คนนี้ แท้จริงเป็นตำรวจที่มียศถึง พันตำรวจเอก     ใครที่เคยไปใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์หน้าปากทางเข้าโรงเรียนตำรวจภูธร 2 หรือ ปัจจุบันคือศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 จังหวัดชลบุรี น่าจะเคยใช้บริการของวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างหมายเลข 16 กันบ้างแล้ว แต่มีใครรู้บ้างไหมว่าชายคนนี้เป็นใคร      พันตำรวจเอก ธีระศักดิ์ พบศิลา หรือ "ลุงอู๊ด" ที่ใครๆในละแวกนั้นต่างรู้จักกันดี มีอาชีพเสริมคือการขี่มอเตอร์ไซค์รับจ้างอยู่บริเวณหน้าปากทางเข้าศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 จังหวัดชลบุรีในขณะนี้ มีประวัติความเป็นมาอย่างไร ถึงได้มาทำอาชีพนี้ รายได้จากการเป็นตำรวจมากน้อยแค่ไหน แล้วอาชีพขี่มอเตอร์ไซค์รับจ้างส่งผลอะไรกับชีวิตรับราชการหรือไม่ มีคำตอบอยู่ตรงนี้ครับ     ลุงอู๊ด จบการศึกษาจากโรงเรียนตำรวจภูธร 2 ชลบุรี เมื่อปี พ.ศ. 2519  ได้รับราชการตำรวจมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งจบการศึกษาระดับปริญญาตรี และ ได้สอบเลื่อนชั้นขึ้นเป็นนายตำรวจยศ ร้อยตำรวจตรี จนถึงยศขณนี้คือ พันตำรวจเอก ได้เล่าเรื่องราวของเขาและครอบครัวให้ฟังว่า เงินเดือ