วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

ลบรูปในมือถือแล้ว ทำไมแฟนยังเห็นได้อีก

     เทคโนโลยีต่างๆในโทรศัพท์มือถือนั้น หากใช้เป็นก็เป็นประโยชน์มาก หากใช้ไม่เป็นก็สร้างปัญหาให้มากมายเช่นกัน วันนี้เราจะนำเอาสาระประโยชน์ในการใช้โทรศัพท์มือถือมาฝากครับ นั่นคือ การลบรูปให้หายไปอย่างเด็ดขาดจากโทรศัพท์มือถือของเรา     Zad Channel รายการใน YouTube ที่เป็นช่องเกี่ยวกับเทคนิคในการใช้โทรศัพท์มือถือ ได้นำเอาเคล็ดลับในการลบรูปต่างๆออกจากโทรศัพท์มือถือได้อย่างถาวรมาฝาก

   
     อันดับแรก เมื่อเราต้องการลบรูปบางรูป หรือ ทั้งหมดออกจากโทรศัพท์มือถือของเรา เราก็มักจะกดลบครั้งเดียวแล้วคิดว่ารูปนั้นได้หายออกไปแล้ว แต่จริงๆแล้ว สำหรับโทรศัพท์มือถือบางยี่ห้อ บางรุ่น ได้เก็บข้อมูลรูปและวีดีโอเหล่านั้นสำรองไว้อีกอัลบั้มหนึ่ง ยังไม่ได้ลบออกไปเลยทีเดียว

 คลิ๊กเพื่อดูวีดีโอ

     เจ้าโทรศัพท์มือถือ (รวมทั้งแทปเล็ท) ที่พูดถึงนั้นก็คือ iPhone iPad และ ในฝั่ง Android เช่น OPPO และ VIVO นั่นเอง เพราะเจ้าโทรศัพท์มือถือที่ว่านั้น ได้เก็บสำรองรูปภาพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่าย รูปที่ดาวน์โหลดมา หรือ วีดีโอ ไว้ในอัลบั้มที่ชื่อว่า "ที่เพิ่งลบล่าสุด" นั่นเอง

     ยกเว้นแต่เจ้าตลาดฝั่ง Android (ไม่รู้ว่ายังใช่ไหม) เช่น Samsung ที่เป็นประเภท ลบแล้วลบเลย กดทีเดียวหาย ที่ว่ามานั้น ไม่ว่าจะเป็นแบบกดทีเดียวหาย หรือ เก็บสำรองไว้ให้ ก็ล้วนแต่มีข้อดีในตัวเองที่พวกเราจะเลือกใช้ได้ตามความต้องการ แต่อย่างน้อยก็ต้องรู้ไว้ เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น