วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561

ความในใจ อ.เฉลิมชัย ถึง คนซื้อเหรียญ เจียงฮายเกมส์

     อ.เฉลิมชัย จัดหนัก เขียนตรงๆ 3 หน้ากระดาษ ถึงคนที่ตั้งใจจะเอาเหรียญเจียงฮายเกมส์ (เหรียญที่ระลึก เชียงรายเกมส์) เอาไปหาแดก แบบตรงไปตรงมา     วันนี้ 26 กันยายน 2561 เป็นวันที่โรงพยาบาลทั้ง 18 แห่งในจังงหวัดเชียงราย จะเริ่มแจกเหรียญที่ระลึก เจียงฮายเกมส์ ซึ่งออกแบบโดย อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติคนสำคัญของจังหวัดเชียงราย

     ทุกคนต่างรู้ว่าผลงานของ อ.เฉลิมชัย นั้นไม่ว่าจะเป็นสิ่งใด นับวันจะมีแต่เพิ่มมูลค่าขึ้นอย่างมาก และ จะกลายเป็นของหายากในที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องเกิดกลุ่มที่มาแสวงหาเพื่อเอาไปสร้างรายได้เกิดขึ้นอย่างมากมายแน่นอน แม้จะพยายามป้องกันโดยการกำหนดให้ได้เพียงคนละ 1 เหรียญเท่านั้นก็ตาม


     แม้ อ.เฉลิมชัย เองจะทำอย่างดีที่สุดแล้ว แต่ก็ยังเกิดเรื่องวุ่นวายได้แม้ภายในวัดร่องขุ่นเองก็ตาม ไม่ต้องถามถึงเสียงร้องเรียนมากมายจากผู้ที่ไปเข้าแถวรอรับเหรียญนี้ตามโรงพยาบาลต่างๆ บางแห่งได้รับมา 2,000 เหรียญ แต่เอามาให้กับประชาชนเพียงแค่ 300 เหรียญก็มี ที่เหลือก็คงเดาไม่ยากว่าไปอยู่ที่ไหน     อ.เฉลิมชัย จึงได้เขียนความในใจของท่านลงในกระดาษ 3 แผ่น 3 หัวข้อด้วยลายมือของตัวเองถึงทุกๆคนที่มีความสนใจในเรื่องเหรียญที่ระลึก เจียงฮายเกมส์ (เชียงรายเกมส์) นี้ขึ้นมา ขอให้อ่านให้ครบก่อนทั้ง 3 แผ่นเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องนะครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม