วันจันทร์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2561

ห้องพักบนเครื่องบินที่หรูที่สุดในโลก ออกแบบโดย mercedes-benz และ lufthansa

     หรูหรา อลังการ สวยและดีที่สุดสำหรับการเดินทางด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของสายการบิน Lufthansa ที่ร่วมกันออกแบบกันกับ Mercedes Benz 

      
      ข้อมูลจากเวปไซด์ Designboom ซึ่งได้เข้าเยี่ยมชม EBACE (European Business Aviation Convention & Exhibition)ในประเทศสวิสเซอแลนด์ ซึ่งเป็นสถานที่ออกแบบตกแต่งภายในของเครื่องบินเจ็ทขนาดเล็กแขกขนาดกลางให้กับบรรดามหาเศรษฐีและสายการบินต่างๆทั่วโลก 

    
      ซึ่งคอนเซปของการอกแบบนั้น ให้ความสำคัญเรื่องความหรูหรา สง่างาม โอ่โถง สบายตา และ ลดภาวะโลกร้อน สถาปัตยกรรมที่งดงามของภายในแสดงความคิดสร้างสรรค์และความทันสมัย พื้นผิวที่มีรสนิยมและรูปแบบที่ชัดเจนบวกกับคุณสมบัติด้านเทคโนโลยีอัจฉริยะและความหรูหราสมัยใหม่ที่สมบูรณ์แบบเป็นลักษณะเด่นของการออกแบบของเมอร์เซเดส - เบนซ์     หน้าต่างเครื่องบินถูกปกปิดด้วยแผงสีดำซึ่งคัดลอกมาจากหน้าจอของ mercedes benz  การใช้เทคโนโลยี 'magic sky' โดยแผงสามารถปรับแสงให้จางลงได้ตั้งแต่สีดำถึงโปร่งใสรวมทั้งจอแสดงผลและหน้าจอแบบสัมผัส
     
     เวปไซด์ไม่ได้บอกราคาหรือรุ่นที่เฉพาะเจาะจงของเครื่องบินที่จะนำมาตกแต่งด้วยวิธีนี้ แต่เชื่อได้เลยว่าแพงมหาโหดสำหรับคนมีรายได้ขั้นต่ำอย่างผู่เขียนแน่ๆ คุณผู้อ่านหากอยากลองนั่งเครื่องบินแบบ VIP นี้สักครั้่ง ก็เริ่มเก็บเงินได้เลยนะครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม